เล่นไฮโลออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่นอย่างสะดวกสบายในยุคปัจจุบัน

เมื่อสมัยก่อนไฮโลได้รับความนิยมอย่างมากก่อนที่จะมีไฮโลออนไลน์ เป็นเกมที่มีลักษณะสนุกสนาน มีผู้เล่นล้อมรอบหลายๆ คนทำให้ยิ่งได้ลุ้นมากขึ้นไปอีก หรือบางคนอาจจะเรียก เกมไฮโลออนไลน์ เป็น ซิกโบ ก็ได้มีลักษณะเกมเหมือนๆ กันคือ การเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกในโหล เมื่อเขย่าเสร็จแล้วให้เราฟังผล ซึ่งผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้ในตำแหน่งต่างๆ ได้ตามใจชอบหรืออาจจะดูสกอร์สถิติก่อนวางเดิมพันก็ได้ ประเภทของไฮโลออนไลน์จะมีแต่รูปแบบเขย่า แต่หากสมัยก่อนเป็นแบบพื้นบ้านจะนำเงินมาวางไว้บนแผ่นกระกานเพื่อเดิมพัน ซึ่งจะวางขั้นต่ำและขั้นสูงเท่าไรก็ได้

อัตราการจ่ายต่างๆ ของแต่ละรูปแบบการแทงมีดังต่อไปนี้

  • ในการแทงในรูปแบบแทงตองตัวเลข โดยที่เราระบุไปเลยว่าต้องการให้เลขไหนออกตอง เมื่อชนะเดิมพัน เกมจะมีอัตราจ่ายเท่ากับ 150เท่า
  • ในการแทงรูปแบบแบบแทงตองรวม คือเราไม่จำเป็นต้องะบุหมายเลข คือรูปแบบลักษณะลูกเต๋าจะต้องออกเหมือนกัน เมื่อชนะเดิมพัน เกมจะมีอัตราจ่ายเท่ากับ 24เท่า
  • ในการแทงรูปแบบแบบแทงโต๊ด คือการวางเดิมพันแบบค่อม 2 หมายเลข เมื่อเราชนะเดิมพัน เกมจะจ่ายเท่ากับ 5เท่า
  • ในการแทงรูปแบบแบบแทงโต๊ดคู่ คือการแทงคู่ 2 หมายเลขแต่หากมีเลขที่ซ้ำกันอีกตามที่เราวางเดิมพัน อัตราจ่ายก็เท่ากับ 8เท่า
  • ในการแทงรูปแบบแบบทายแต้มรวม คือ เมื่อเขย่าลูกเต๋า 3 ลูกแล้วแต้มรวมกันออกมาเท่ากับที่เราทายไว้
  • ในการแทงรูปแบบแบบแทงเลขตัวเดียว คือ เราวางเดิมพันตัวเลขตัวเดียว หากเราทายถูก1 ลูกเกมจะมีอัตราจ่ายเท่ากับ 1 เท่า, 2 ลูก เกมจะจ่าย 2เท่า และหากเราทายถูกในรูปแบบเต็ง เกมก็จะจ่าย 3เท่า

เราจะเห็นได้ว่าเกมกฎกติกาของเกมไฮโลออนไลน์นั้นเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน มีหลายๆคนที่เข้ามาลองเล่นจะรู้สึกติดใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าลูกเต๋าจะหมุนไปในทิศทางไหน กล้องที่ติดตรวจสอบอยู่รอบๆ ก็สามารถตรวจสอบได้ทุกมุมไม่ต้องกังวลเรื่องคาสิโนจะโกงลูกค้า ทางเราขอจบการแนะนำเพียงเท่านี้ หากคุณต้องการมาเป็นส่วนหนึ่งของเกมยอดนิยมนี้ก็สามารถกดแอดไลน์มาได้เลย ADDAL2ได้ตลอด 24 ชั่วโมง