ไฮโลออนไลน์เป็นตัวเลือกที่น่าเล่นมากที่สุดในปีนี้

ต้องยอมเลยว่าเกมส์ไฮโลออนไลน์ นั้นเป็นเกมส์พนันที่ยอดนิยมมากในทุกๆ เว็บ เพราะไฮโลออนไลน์ได้มีการพัฒนามาจากเกมส์ไฮโลพื้นบ้าน ที่คนไทยนิยมเล่นกันมาอย่างยาวนานมาก แต่ในปัจจุบันมีให้เล่นในรูปแบบออนไลน์ นักพนันหลายๆท่านก็จึงหันมาเล่นไฮโลออนไลน์กันมากขึ้น ถ้าเป็นวิธีการเล่นแบบพื้นบ้านก็จะใช้อุปกรณ์เพียงไม่กี่อย่างเท่านั้นในการเล่นคือ แผ่นไฮโล, ลูกเต๋า 3 ลูก, และถ้วยสำหรับเขย่า 3 อย่างที่กล่าวมา ถือว่าเป็นพื้นฐานในการเล่นไฮโลพื้นบ้านเลย และในสมัยนี้เป็นสมัยสังคมแห่งออนไลน์ได้มีการพัฒนามาเป็น ไฮโลออนไลน์ ในที่สุด รู้ไหมว่าทำไมไฮโลออนไลน์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าเล่นมาที่สุดในปี มาหาคำตอบกัน

ทำไม ไฮโลออนไลน์ จึงเป็นเกมส์ที่น่าเล่นมากที่สุด

การเล่นไฮโลออนไลน์นั้นเป็นการเล่นแบบใหม่ ที่ท่านไม่ต้องเดินทางไปเล่นตามบ่อนให้เสียเวลา เพียงแค่หยิบมือถือแล้วเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต จากนั้นกดเข้าเว็บสมัครสมาชิกก็สามารถเข้าเล่นได้ภายใน 5 – 10 นาที แถมเกมส์ไฮโลออนไลน์ยังมีรูปแบบการวางเดิมพันที่หลากหลายกว่าไฮโลพื้นบ้านอีกด้วย ไม่ว่าจะเป้นโต๊ด / เต็ง สูง / ต่ำ คู่ / คี่ หรือแทงเลขรวม ก็มีโอกาสที่จะทำกำไรได้สูงกว่า และยังมีอัตราการจ่ายเงินที่ค่อนข้างเยอะ ที่สำคัญยังใช้เงินในการลงทุนเพียง 200 บาทเท่านั้นก็สามารถกอบโกยเงินจำนวนมากจากการเล่นได้อีกด้วย นี่จึงเป็นเหตุผลหลักๆ ที่นักพนันนิยมเล่นเกมส์ไฮโลออนไลน์กันมากที่สุด สำหรับมือใหม่ที่ไม่เคยมีความรู้เกี่ยวกับกติกาหรือวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์มาก่อน เราจะแนะนำให้ท่านได้เข้าใจทุกๆ อย่างได้ง่ายขึ้น

กติกาการเล่นไฮโลออนไลน์

กติกาในการเล่นไฮโลออนไลน์ โดยหลักๆ แล้วจะมีดังนี้

  1. ผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันขั้นต่ำ ตามที่ห้องคาสิโนสดกำหนด
  2. ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันกี่รูปแบบก็ได้ แล้วแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะลงสูง / ต่ำ คู่ / คี่ โต๊ด / เต็ง ก็สามารถลงเดิมพันได้หมด
  3. แต่ละเกมการเล่นจะมีเวลาให้วางเดิมพันทั้งหมด 25 วินาทีเท่านั้น
  4. เจ้ามือจะทำการเขย่าลูกเต๋า และทราบผลทันทีว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ออกเลขอะไรบ้าง
  5. ถ้าหากท่านชนะการเดิมพัน ก็จะได้รับเงินเข้าบัญชี

กติกาและวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์นั้นง่ายมากๆ รับรองว่ามือใหม่สามารถเข้าใจได้ทันที มาดูกันต่อที่เทคนิคการเล่นไฮโลออนไลน์ ได้เงินจริงกันดีกว่า ตรงนี้หากใครที่ต้องการทำกำไรจากเกมไฮโลออนไลน์ต้องอ่านและทำความเข้าใจให้ดีๆ

  • โต๊ดให้เป็น การเล่นไฮโลที่ดี เราควรดูสถิติควบคู่กับการเล่นไปด้วย โดยเราควรแทงโต๊ดเลขที่ออกมากที่สุด อย่างเช่น ในเกมที่ผ่านมาทั้งหมด 10 เกมส์ มีเลข 5 ออกมาถึง 8 เกม ซึ่งถือว่าเป็นเลขที่ออกมากที่สุดในทั้งหมด 10 เกมส์ เราก็ควรที่จะแทงโต๊ด 5 และอีกเลขที่ออกมากที่สุดรองลงเป็นต้น
  • เต็งให้แม่น ข้อนี้ใช้หลักการเดียวกับ โต๊ดให้เป็น ถ้า 10 เกมส์ ที่ผ่านมาเลข 6 ออกมากที่ ถ้าท่านต้องการแทงเต็ง ก็ควรจะแทงเต็ง 6 ไว้ เพราะมีโอกาสที่เลข 6 จะออกได้สูงมาก
  • รอตัวติด วิธีนี้มือเซียนพนันจะรู้จักกันดี ซึ่งจะใช้กับการแทง สูง / ต่ำ เท่านั้น โดยเราควรสังเกตกราฟว่า เมื่อใดก็ตามที่สูงออกติดๆกันหรือว่าลงต่ำ ติดๆกัน เราก็ควรจะลงตามไป อย่างเช่น ถ้าสูงออกติดๆ กัน 2 – 3 ตา แนะนำให้แทงสูงในตาต่อไปทันที แต่เทคนิคนี้อาจจะต้องใช้เวลา

ลองเอาวิธีนี้ไปปรับใช้กันดูอาจจะทำให้หลายๆ ท่านนั้นติดใจกับการเล่นไฮโลออนไลน์มากขึ้น และนี่ก็ถือว่าเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกมส์ไฮโลออนไลน์นั้นน่าเล่นมากที่สุดในปีนี้