ไฮโลออนไลน์ หนึ่งในเกมส์พนันที่มีผู้ที่ชื่นชอบมากที่สุด

ไฮโล (Sicbo) หนึ่งในเกมส์พนันที่มีผู้ที่ชื่นชอบมากที่สุด และมีประวัติยาวนานที่สุดในโลก ไฮโลเป็นเกมส์ที่เหล่านักพนันชาวไทยนิยมเล่นและชื่นชอบกันมากที่สุด และพบเห็นได้ทั่วไปในรูปแบบวงไฮโลพื้นบ้าน หรือแม้กระทั่งตามบ่อนคาสิโนที่ไม่ว่าบ่อนไหนๆไฮโลก็เป็นที่ต้องการของนักพนันทั้งสิ้น ด้วยเกมส์ที่ทำออกมาได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการเดิมพันที่สามารถเดิมพันได้หลายรูปแบบ และมีผลตอบแทนที่สูง แถมกติกาการเล่นนั้นง่ายแสนง่าย จึงทำให้เกมส์พนันไฮโลนั้นนิยมไปทั่วโลก

ไฮโลจีคลับ เป็นการยกเอาไฮโลพื้นบ้านมาประยุกต์ให้บริการผ่านระบบอินเทอร์เน็ต รูปแบบการแทง ไฮโลออนไลน์ นั้นมีมากถึง 7 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งไฮโลมีรางวัลใหญ่ที่เหล่านักพนันต่างรอคอยอยากถูกรางวัลกันทั้งนั้น เพราะให้ผลตอบแทนสูงที่สุดคือ 150 เท่าของเงินพนัน

วิธีการเล่นไฮโลออนไลน์

ไฮโลเป็นเกมส์ลูกเต๋าสี่เหลี่ยมหกด้าน โดยทุกๆด้านจะมีแต้มจาก 1 ถึง 6 แต่ละด้านจะไม่ซ้ำกัน เริ่มเล่นไฮโลโดยเจ้ามือจะเอาลูกเต๋าใส่จานแล้วนำฝาครอบ แล้วทำการเขย่า ซึ่งผู้เล่นก็จะเริ่มเดิมพันหลังจากเจ้ามือเขย่าเสร็จ การเดิมพันนั้นสามารถเดิมพันได้หลายรูปแบบ สามารถเดิมพันได้ตามที่ผู้เล่นต้องการ ซึ่งรูปแบบการเดิมพันจะมีดังนี้

  1. การแทงสูง ต่ำ โดยนับแต้มจากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ได้ผลตอบแทน 1 เท่า
  •  แต้มสูง คือ 11 – 17
  •  แต้มต่ำ คือ 4 – 10
  1. การแทงเต็ง คือการแทงแต้มจาก 1 ไปถึง 6 โดยนับแต้มจากลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูก โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนี้จะต้องมีแต้มตามที่ท่านแทง หากถูก 1 ลูกได้ผลตอบแทน 1 เท่า 2 ลูกได้ 2 เท่าและ 3 ลูกได้ 3 เท่า
  2. การแทงโต๊ด กติกาจะคล้ายกับทางแทงเต็ง โดยลูกเต๋า 2 ใน 3 จะต้องมีแต้มเท่ากับที่ท่านแทง เช่นผู้เล่นแทงโต๊ด 3 และ 4 หากลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกมีแต้มคือ 2 3 4 หมายความว่าท่านชนะเงินเดิมพัน รูปแบบการแทงโต๊ะนั้นค่อนข้างยาก จึงได้ผลตอบแทนค่อนข้างที่จะสูง โดยผลตอบแทนที่ได้รับคือ 5 เท่า
  3. แทง 11 ไฮโล เป็นการแทงแต้มรวมทั้งหมด โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องมีแต้มรวมกันคือ 11 ผลตอบแทน 5 เท่า

จะเห็นว่าไฮโลจีคลับมีกติกาการเล่นที่ค่อนข้างง่าย ซึ่งกติกาการเล่นนั้นไม่ได้แตกต่างการไฮโลพื้นบ้านที่หลายๆคนคุ้นเคย แต่ไฮโลจีคลับจะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีมาบริการลูกค้าบนระบบออนไลน์ ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในแง่ของความสะดวกสบาย สามารถเล่นได้ทุกที่โดยไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลาอันสำคัญของท่าน

สมัครเล่นไฮโลออนไลน์จีคลับ

สมัครเล่นไฮโลจีคลับกับเว็บ Aizee นั้นง่ายมากๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน

  1. แอดไลน์ ADDAL จะมีแอดมินคอยรับบริการตลอด 24 ชั่วโมง
  2. กรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มที่แอดมินส่งให้
  3. โอนเงินเพื่อเปิดยูสเซอร์เล่นไฮโลจีคลับ

เพียง 3 ขั้นตอนก็ทำให้การเล่นไฮโลออนไลน์จีคลับ นั้นเป็นไปอย่างเรียบง่ายใครที่ชื่นชอบการเล่นไฮโลออนไลน์ แนะนำให้รีบสมัครกันได้ทันที สมัครช้าอาจพลาดโปรโมชั่นมากมายจากทางเว็บ