เล่นไฮโลออนไลน์ เกมพนันยอดนิยม ก็มีรายได้เพิ่มแบบไม่รู้ตัว

สมัยนี้การเล่นไฮโลออนไลน์นั้นกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้คนทั่วไป โดยเฉพาะพวกวัยรุ่นคนยุคใหม่ไม่เว้นแม้แต่นักเรียนหรือนักศึกษาก็ให้ความนิยมกับเกมไฮโลออนไลน์เช่นกัน เพราะใครๆก็บอกว่า เล่นไฮโลออนไลน์นั้นดีที่สุด แถมเป็นช่องทางแทงไฮโลระบบออนไลน์ ที่สามารถแทงผ่านมือถือหรือคอมพิวเตอร์ของท่านได้อย่างสะดวกไม่ต้องเสียเวลาไปเล่นตามงานวัดหรืองานบ้านให้เสี่ยงโดนตำรวจจับ เพราะสมัยนี้ใครๆก็ต้องมีมือถือืสมาร์ทโฟนกันติดตัวเกือบจะทุกคนอยู่แล้ว ก็แนะนำให้ใช้มือถือให้เกิดประโยชน์จะดีที่สุด โดยการมาหาเงินหรือสร้างรายได้ไปกับเกมไฮโลออนไลน์กันดีกว่า ยุคสมัยนี้ใครๆก็ชอบความสะดวกสบายกันทั้งนั้นไฮโลออนไลน์จึงตอบโจทย์มากที่สุดในเวลานี้ มาดูเทคนิคและรูปแบบการแทงไฮโลออนไลน์ที่มือใหม่ต้องเรียนรู้กัน

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเกมพนันไฮโลออนไลน์กันก่อน เกมไฮโลออนไลน์ คือเกมพนันที่เป็นตำนานจัดได้ว่าเป็นเกมพนันที่เก่าแก่ที่สุดในโลกเกมหนึ่ง ไฮโลถือว่าเป็นเกมพนันที่ได้รับความนิยมและชื่นชอบเป็นอย่างสูงในหมู่ผู้เล่นชาวไทยทั่วประเทศ หรือแทบจะทุกเทศกาลก็จะเต็มไปด้วยวงพนันไฮโลพื้นบ้าน หรือแม้แต่บ่อนทั่วประเทศก็ตั้งให้ไฮโลเป็นเกมหลักอันดับ 1 เพราะมีจุดเด่นคือ ท่านสามารถวางเดิมพันได้หลายหน้า และอัตราการจ่ายหลายเท่า และยังลุ้นสนุกไปกับเสียงของการเขย่า ลูกเต๋าอีกด้วย วันนี้จะมาแนะนำเทคนิคและรูปแบบการเล่นไฮโลออนไลน์เล็กๆ น้อยสำหรับมือใหม่กัน

เทคนิคและรูปแบบการเล่นไฮโลออนไลน์ง่ายๆ

  • สูตรแทงโต๊ด 6 คู่ ในการวางเดิมพันแบบนี้ต้องใช้การคำนวณไปด้วยว่าน่าจะออกเลขอะไร ท่านสามารถทายได้ 6 เลข สมมุติว่าทายเลข 1 / 2 / 3 / 4 รูปแบบการวางเดิมพันโต๊ดแบบ 4 คู่ หากว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ถูกเลขของเรา 2 เลขเช่น 1 / 2 / 6 แบบนี้เราจะเท่าทุน
  • สูตรทายแต้ม 9 / 10 / 11 / 12 การเล่นไฮโลพื้นบ้านทั่วไป จะไม่มีรูปแบบการวางเดิมพันแบบนี้ แต่ว่าเมื่อเข้ามาเล่นออนไลน์ มีวิธีเดิมพันหลากหลายรูปแบบ ขอแนะนำให้ทายที่แต้ม 9 / 10 / 11 / 12 โดยจะมีอัตราจ่าย 6 เท่า ซึ่งทั้ง 4 ตัวเลขนี้จะมีโอกาสออกง่ายมาก

เทคนิคการแทงไฮโลออนไลน์ง่ายๆ ก็มีเพียงเท่านี้ รับรองว่ามือใหม่ที่ไม่เคยแตะเกมไฮโลออนไลน์มาก่อนจะต้องชอบแน่นอน ต่อไปมาต่อกันที่อัตราการจ่ายของเกมไฮโลออนไลน์กันดีกว่า

อัตราการจ่ายและรูปแบบการเดิมพันไฮโลออนไลน์

  • แทงเต็งตัวเลขเช่นทายว่าเลข 2 หากเมื่อเขย่าแล้วลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกมีเลข 2 จำนวน 1 ลูกจะได้รับเงินรางวัล 1 เท่าหากมีเลข 2 บนลูกเต๋า 2 – 3 ลูกก็จะได้รับรางวัลตามจำนวน
  • แทงโต๊ด 2 ตัวเลข คือการทาย 2 ตัวเช่น 1 กับ 4 ต้องมีลูกเต๋าเลข 1 กับ 4 ทั้ง 2 เลขจึงจะจ่ายรางวัล 5 เท่า
  • แทงสูงหรือต่ำ คือการทายว่าจำนวนรวมแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะมีแต้มรวมกันได้ 3 – 10 แต้มคือต่ำ หากเป็น 11- 18 แต้มคือสูง จ่าย 1 เท่า
  • แทงคู่หรือคี่คือ การทายว่าจำนวนแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะมีแต้มเป็นเลขคู่หรือเลขคี่ จ่าย 1 เท่า

เมื่อท่านได้ลองอ่านอัตราการจ่ายเงินและรูปแบบการแทงเบื้องต้นแล้วก็แนะนำให้นำพื้นฐานตรงนี้ไปคิดและประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในการหาเงินจะดีที่สุด เพราะเทคนิคทุกอย่างที่แนะนำไปสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง หากท่านสามารถเล่นไฮโลออนไลน์ได้ก็เหมือนมีที่ทำกินที่เปิดให้หาเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Summary
เล่นไฮโลออนไลน์
Article Name
เล่นไฮโลออนไลน์
Description
สร้างรายได้ไปกับเกมไฮโลออนไลน์กันดีกว่า
Author
Publisher Name
kalgan
Publisher Logo