ไฮโลออนไลน์ รวยได้ด้วยลูกเต๋า 3 ลูกนำโชค และหลากวิธีเอาชนะ

เกมที่นิยมเล่นกันมาตั้งแต่เมื่อสมัยหนึ่งนานมาก และได้เป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเทศกาลอะไรหรืองานสังสรรค์ต่างๆ ผลลัพธ์ค่าตอบแทนที่คุ้มค่า กับการวางเดิมพันที่หลากหลายน่าเล่น ได้ลุ้นได้หลากหลายรูปแบบ ในปัจจุบันได้มีการก่อตั้งคาสิโนออนไลน์ เปิดรอให้บริการถึงที่ ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ใดก็สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ Adroid กับ IOS เราสามารถล็อกอินเข้าเล่นเองได้เลย ไม่ต้องรอคนอื่นให้เสียเวลา หากพร้อมแล้วก็สามารถวางเดิมพันได้เองเลย หลังจากนั้นรอนับเวลาจากทางเกมทำการเขย่าลูกเต๋า เป็นเกมที่เดิมพันที่เราสามารถเลือกได้เอง

กฎกติกาการแทงไฮโลออนไลน์ เบื้องต้นเรามีมาให้ศึกษา 4 วิธีดังนี้

  1. การแทง 11 ไฮโล การแทงด้วยวิธีนี้เพียงเรานับแต้มลูกเต๋าทั้งหมด 3 ลูกรวมกัน แต่การออกแบบนี้ไม่ได้ออกกันง่ายๆ แต้ม 11 แต้มนั้น ห้ามมีเงื่อนไขอื่น จะต้อง 11 แต้มพอดีห้ามขาดห้ามเกินในการแทงลักษณะนี้ จะมีอัตราจ่ายเงินรางวัลเมื่อชนะคือ 5 เท่า
  2. การแทงแบบเต็ง ในการแทงลักษณะนี้อัตราจ่ายอาจจะน้อยแต่ก็มีเปอร์เซ็นต์ได้มาก หากเราแทงแต้มใดแต้มหนึ่ง จากตัวเลข 1 ถึง 6 นั้น ถ้าลูกเต๋าที่เขย่า 1 ใน 3 นั้นเป็นแต้มที่เราวางเดิมพัน เราก็ได้เงินรางวัล 1 เท่าของที่แทง
  3. การแทงโต๊ด ในการแทงลักษณะนี้ เป็นการทายแต้มของลูกเต๋า ที่ทายผลว่าจะออกจำนวน 2 ลูกใน 3 ลูกที่เขย่า เช่น กรณีที่เราแทง 2-3-4 แล้วถ้าลูกเต๋าออกผลว่า 5-3-4 เราก็จะได้เงินรางวัลคูณ 5 แต่ถ้าผลลูกเต๋าออกมาเป็น 4-5-6 เราจะเสียเงินทุนทันที เป็นการแทงที่ผิด
  4. แทงรูปแบบแต้มสูง-ต่ำ หากเขย่าลูกเต๋าแล้วแต้มออกมารวมกัน 3 ลูกแต้มเท่ากับ 3 ถึง 10 นั้น แสดงว่าผลออกมาคือ ต่ำ แต่ถ้าเราแทงสูงไว้แล้วผลออกมาแต้มลูกเต๋าอยู่ระหว่า 12 ถึง 18 ถือว่าเป็นการชนะการเดิมพัน สำหรับอัตราจ่ายเป็นเท่าเดียว เท่านั้น

เราสามารถ เข้าร่วมสนุกไฮโลออนไลน์ ได้ในทั้งระบบมือถือสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ และแท็บเล็ต เพื่อความสมจริงและความสนุกสนานเราสามารถหมุนจอโทรศัพท์เป็นแนวนอน ไฮโลออนไลน์เป็นอีกเกมที่สร้างรายได้ให้เซียนพนันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าบางการเดิมพันมีอัตราจ่ายที่น้อย แต่ได้ชัวร์

Summary
ไฮโลออนไลน์
Article Name
ไฮโลออนไลน์
Description
ไฮโลออนไลน์ รวยได้ด้วยลูกเต๋า 3 ลูกนำโชค และหลากวิธีเอาชนะ
Author
Publisher Name
kalgan
Publisher Logo