สมัครไฮโลออนไลน์ สนุกกับเกมส์พนันได้มากที่สุด

สมัครเล่นไฮโลออนไลน์ เดิมพันไลฟ์สดส่งตรงจากบ่อนคาสิโนที่ต่างประเทศ เป็นการแทงพนันเล่นไฮโลที่ได้รับความสนุกมากที่สุดแล้วในทุกวันนี้ ไม่ต้องไปเสียเวลาตามหาวงไฮโลตามหมู่บ้าน งานศพกันอีกต่อไป แค่หามือถือซักเครื่อง คอมพิวเตอร์ซักตัวบวกเข้ากับอินเตอร์เน็ทบ้านที่ใช้งานกันทุกๆวันและเงินในบัญชีซัก 2 – 3 ร้อยบาท เท่านี้ทุกคนก็เริ่มต้นเล่นพนันไฮโลที่อิสระไร้ขีดจำกัดที่สุดอยู่ในมือของตนเองได้ในทันทีที่ต้องการ ไฮโลสุดยอดเกมพนันที่นิยมในหมู่นักเดิมพันชาวไทยพร้อมแล้วที่จะให้บริการในรูปแบบใหม่ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ทออนไลน์

กฎกติกา และ อัตราการจ่ายเงินไฮโลออนไลน์

สิ่งที่ทำให้ผู้เล่นได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินในการเข้าเล่นไฮโลออนไลน์ได้มากที่สุดคือรูปแบบการแทงเดิมพันที่บอกเอาไว้เลยว่าถอดแบบมาจากการแทงไฮโลพื้นบ้านในไทยมากกว่า 80% สามารถเอามาใช้ร่วมแทงเดิมพันได้ด้วยกันตามนี้

  1. แทงเต็งลูกเต๋า 1 ถึง 6 คือการแทงแต้มตามหน้าเต๋าที่มีตั้งแต่ 1 ไปจนถึง 6 แทนด้วยจุดบนหน้าเต๋าถ้าลูกเต๋า 1 ใน 3 ลูกออกที่หน้าใดก็รับเงินกำไรไปเลย 1 เท่าถ้าออก 2 ก็รับ 2 เท่า
  2. แทงโต๊ดลูกเต๋า มีการแทงเดิมพันในรูปแบบนี้ทั้งหมด 15 รูปแบบที่จะแบ่งเป็นช่องๆที่หน้าโต๊ะพนันไฮโลออนไลน์ ให้ทายว่าลูกเต๋า 2 ใน 3 ลูกจะออกอะไร ถ้าออกตามที่วางโต๊ดเอาไว้ก็จะได้เงิน 5 เท่า
  3. แทงแต้มสูง / ต่ำ เป็นการเดิมพันนับรวมแต้มของหน้าเต๋าทั้ง 3 ลูก ถ้ามี 3 -10 แต้มเป็น ต่ำ แต่ถ้ามีแต้มรวมกันตั้งแต่ 12 – 18 เป็น สูง การแทงเดิมพันแบบนนี้จะได้เงิน 1 เท่าของเงินทุนที่แทงเดิมพัน
  4. แทงตองเดี่ยว / ตองไม่ระบบแต้ม ทายว่าหน้าเต๋าทั้ง 3 ลูกจะต้องออกดอกเดียวกันเช่น 1-1-1 ถ้าระบุหน้าตองก็จะได้เงิน 150 เท่าแต่ถ้าแทงแบบไม่ระบุหน้าตองหรือตองรวมก็จะได้เงิน 24 เท่า
  5. แทงรวมแต้มหน้าเต๋า จะมีจำนวนแต้มที่รวมเต๋าทั้ง 3 ลูกว่ามีเท่าไหร่เช่นรวมว่าได้ 9 10 11 12 แต้มจ่ายเงิน 6 เท่า รวมได้ 4 หรือ 17 จ่ายเงิน 50 เท่าอย่างนี้เป็นต้น
  6. แทงคู่เต๋า ทางผลว่าถ้าเต๋า 2 ลูกออกดอกเหมือนกัน 2 -2 ได้เงิน 8 เท่าของเงินที่แทงเดิมพัน

จะเห็นได้เลยว่ารูปแบบการแทงเดิมพันเล่นไฮโลออนไลน์ที่หลากหลายนี้นั่นเองที่เป็นตัวช่วยให้ความสนุกเพลิดเพลินแก่ผู้เล่นนักเดิมพันทุกคนได้เลือกกันอย่างเต็มที่สร้างทั้งเงินและความสนุกมากมายได้หลายอย่างตามที่ต้องการได้เลยรับรองว่าดีกว่าไฮโลพื้นบ้านที่เคยเล่นอยู่แน่ๆ

Summary
สมัครไฮโลออนไลน์
Article Name
สมัครไฮโลออนไลน์
Description
สมัครไฮโลออนไลน์ สนุกกับเกมส์พนันได้มากที่สุด
Author
Publisher Name
kalgan
Publisher Logo